HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0976 987 489
Mr Soa Hỗ Trợ Hỗ Trợ

Mobile: 0976 987 489

Email: danggia74@gmail.com

Video
TIN TỨC

Nâng cao hiệu quả làm việc với nguồn sáng vì sức khỏe

Đèn LED Phenikaa Healthaa với công nghệ chiếu sáng độc quyền giúp tăng sự tập trung, kích thích sáng tạo, nâng cao hiệu..

Mỹ sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng bước chân để bảo vệ môi trường

Bên cạnh năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thì năng lượng đến từ ... bước chân cũng đang được xem xét để..

Cần Thơ bừng sáng với dàn đèn 30 tỉ đồng

Cần Thơ trở nên lung linh hơn khi phố phường được trang hoàng và nhất là cầu Cần Thơ được trang bị dàn đèn đa..

Đèn LED - bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

Sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng..

LED hóa chiếu sáng công cộng, tiết kiệm cả ngàn tỉ đồng trên năm

Nếu thực hiện LED hóa chiếu sáng trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và công cộng, Việt Nam sẽ không cần xây..

Tăng sản lượng, doanh thu hoa cúc lên 17% nhờ đèn Led

Trong thời gian qua, trung tâm khuyến nông Quốc gia đã triển khai Mô hình sản xuất hoa Cúc thương phẩm áp dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED với quy mô 3ha tại 30 hộ ở Xuân Thọ, TP. Đà Lạt. Qua đó, góp phần tăng sản lượng, doanh thu hoa cúc lên 17% so với vườn đối chứng
Cụ thể, sau khoảng 100 ngày sinh trưởng, hoa cúc đóa đạt năng suất 385.000 cành/ha, tăng 16,5% so với canh tác ngoài mô hình. Kết quả hoa cúc đóa sinh trưởng với độ đồng đều cao, không xuất hiện các triệu chứng bệnh virus trên vườn, giá hoa tiêu thụ từ 1.800 - 3.000 đồng/cành… Mô hình sản xuất hoa cúc đóa thắp đèn LED đã đạt doanh thu 940 triệu đồng/ha, tăng 17,5% so với sản xuất ngoài mô hình. Đây là năm thứ hai dự án được triển khai đã mang lại những kết quả khả quan như hiệu quả kinh tế tăng cao cho các nông hộ tham gia mô hình cũng như các nông hộ đã được đào tạo tập huấn kỹ thuật nhằm nâng cao thu nhập cho người sản xuất, thúc đẩy khả năng nhân rộng của dự án.

 

Theo Lamdongtv.vn

Các tin khác

GIỚI THIỆU

Công ty Tín Lợi - chuyên sản xuất, thương mại các loại đèn cao áp, đèn xưởng, trụ đèn, trụ thép, mẫu mã da dạng. Thi công lắp đặt các hệ thống chiếu sáng công cộng, tín hiệu giao thông, nhà xưởng... Chúng tôi là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng thế giới như: Layrton, GE, Phillip, Fumagalli, Osram....

Với đội ngủ kỹ sư, công nhân có trình độ cao và nhiệt tình, chúng tôi phục vụ khách hàng với mong muốn mang lại cho quí khách hàng một sự cam kết được gói gọn trong hai chữ "TÍN" và "LỢI" .